TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG - TĂNG THÊM THU NHẬP

15/05/2019

Trong buổi hội thảo diễn ra lúc 8h30 tại Hội Trường Công Ty Điện Lực Thủ Thiêm Q2, TPHCM. THIÊN NAM nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng đặc biệt là khách hàng sống tại Q2 và Q9, đặt ra rất nhiều câu hỏi về ngành năng lượng mặt trời đặc biệt là trong những ngày giá điện tăng cao.

Sáng ngày 14/5/19 Công Ty CP THIẾT BỊ BỀN VỮNG THIÊN NAM có buổi họp mặt để cùng phổ biến kiến thức cho khách hàng về điện mặt trời áp mái, đồng thời THIÊN NAM kết hợp với TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM (EVN) ký kết hợp đồng mua bán điện mặt trời.

Khi được phổ biến đầy đủ về kiến thức cũng như nhiều giải pháp có ích từ điện mặt trời nhiều người đã và đang ủng hộ tích cực về ngành điện mặt trời nói riêng và ngành điện lực nói chung.

Trong buổi hội thảo diễn ra lúc 8h30 tại Hội Trường Công Ty Điện Lực Thủ Thiêm Q2, TPHCM. THIÊN NAM nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng đặc biệt là khách hàng sống tại Q2 và Q9, đặt ra rất nhiều câu hỏi về ngành năng lượng mặt trời đặc biệt là trong những ngày giá điện tăng cao. Khi được phổ biến đầy đủ về kiến thức cũng như nhiều giải pháp có ích từ điện mặt trời nhiều người đã và đang ủng hộ tích cực về ngành điện mặt trời nói riêng và ngành điện lực nói chung.

Việc chuyển sang sử dụng các nguồn năng lượng sạch là một trong các giải pháp “cấp cứu” và hồi phục môi trường. Đây chính là xu thế phát triển của thế giới và công nghệ 4.0. Sử dụng năng lượng từ Mặt Trời chính là một trong những giải pháp tốt nhất để bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Để giải quyết những vấn đề thắc mắc cũng như cần hỗ trợ tư vấn lắp đặt về ngành Điện Năng Lượng Mặt Trời quý khách hàng vui lòng liên hệ với THIÊN NAM SOLAR để được tư vấn gói giải pháp phù hợp nhất, Xin Cám Ơn.


--------------------------------

CÔNG TY CP THIẾT BỊ BỀN VỮNG THIÊN NAM
- Địa chỉ: 346,348,350 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
- CN1: 34/9 Tổ 2, Ấp An Thới Tây, Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TPHCM
- Hotline : 1900 63 39 75
- Website: https://thiennamsolar.vn/

Viết bình luận: