Trước tiên THIÊN NAM SOLAR xin gửi lời cảm ơn đến JA SOLAR một trong những công ty đứng đầu thế giới về chuỗi cung ứng ấn tượng bao gồm các sản phẩm quang điện thiết kế đã chọn THIÊN NAM SOLAR làm tổng đại lý phân phối và thi công số 1 tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2005 và được niêm yết trên thị trường chứng khoán NASDAQ của Mỹ năm 2007, sản xuất và bán cho hơn 100 quốc gia và khu vực. Sản phẩm dao động từ tấm silicon, tế bào và mô-đun để hoàn thiện hệ thống điện quang điện (PV). Về sức mạnh của những cải tiến công nghệ liên tục, tài chính vững chắc, mạng lưới bán hàng toàn cầu và dịch vụ khách hàng, JA SOLAR đã nhận được sự công nhận trên toàn thế giới từ các cơ quan có thẩm quyền, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm PV hiệu năng cao 19.2%.

Hiện tại tấm pin năng lượng Mặt Trời JA SOLAR được các nhà máy điện năng lượng Mặt Trời trên thế giới hầu hết đều sử dụng, sản lượng tiêu thụ toàn thế giới đứng thứ 3. Chế độ bảo hành tấm pin minh bạch rõ ràng, trong thời gian bảo hành mọi sự cố xảy ra sẽ được thay thế mới, và mọi chi phí thay thế tại chân công trình sẽ do JA SOLAR chịu hết.

Nhờ những yếu tố đó THIÊN NAM SOLAR đồng hành cùng với điện lực Việt Nam (EVN) đem đến sứ mệnh:

- Mang điện mặt trời đến cho mọi nhà

- Góp phần vào sự phát triển của ngành năng lượng Mặt Trời Việt Nam phát triển

- Góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước

- Thay đổi tư duy, nâng cao nhận thưc của cọng đồng về năng lượng sạch

- Cùng chung tay với cộng đồng chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu

TẠI SAO CHỌN THIÊN NAM SOLAR:

Công ty CP Thiết bị Bền Vững Thiên Nam là tổng đại lý số 1 của JA SOLAR chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp hệ thống điện năng lượng Mặt Trời hàng đầu thị trường Việt Nam. Thiết bị chúng tôi cung cấp thỏa mãn các tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới như: UL 1703; VDE Quality Tested; CE-compliant; IEC 61215 (Ed.2); IEC 61730 (Ed.1) application class A.THIÊN NAM SOLAR luôn chú trọng đội ngũ nhân sự , đầu tư nghiên cứu cho ra những hệ thống đạt chất lượng cao nhất, giải pháp thông minh và chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và cam kết hành động vì sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội. Đến với THIÊN NAM SOLAR, chúng tôi cam kết thỏa mãn những yêu cầu khắc khe nhất của Quý Khách.

Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng đến khảo sát, thiết kế, thi công, bàn giao nghiệm thu và vận hành, bảo hành, bảo trì…

Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, lành nghề và có tinh thần trách nhiệm cao, thủ tục linh hoạt, thuận tiện…

Việc chuyển sang sử dụng các nguồn năng lượng sạch là một trong các giải pháp “cấp cứu” và hồi phục môi trường. Đây chính là xu thế phát triển của thế giới và công nghệ 4.0. Sử dụng năng lượng từ Mặt Trời chính là một trong những giải pháp tốt nhất để bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Chào mừng bạn đến với sự khác biệt về năng lượng Mặt Trời!

Trân Trọng!